rohtojpworld2_a_02

 

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KỲ CỦA ROHTO NHẬT BẢN!

Là một quốc gia với ngành công nghiệp hóa dược mỹ phẩm lâu đời, Nhật Bản và những công thức làm đẹp – chăm sóc sức khỏe của mình luôn được coi là chuẩn mực. Có thể nói, sản phẩm Nhật Bản vốn đã để lại ấn tượng bất di bất dịch trên toàn thế giới về chất lượng, sự bền bỉ cũng như thương hiệu của mình.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam, Rohto mong muốn nhập khẩu chính thức các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Rohto Nhật Bản nhằm mang lại cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam có thể trải nghiệm và cảm nhận sự hấp dẫn của các sản phẩm nổi danh, khiến bao người bản địa Nhật Bản hài lòng với những đặc điểm độc đáo và tính năng vượt trội mà các sản phẩm ấy mang đến.

Rohto Việt Nam hy vọng tạo nên một “Thế giới diệu kỳ của Rohto Nhật Bản” tại Việt Nam, bước đầu tiên sẽ được bắt đầu tại hệ thống mua sắm trực tuyến để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng các sản phẩm Nhật Bản yêu thích của mình với chất lượng cao và hoàn toàn đáng tin cậy.

Hãy ghé thăm cửa hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi bạn nhé!

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322
| Fax: (84-28) 3822 9324

Cùng khám phá thế giới diệu kỳ của các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất tại Nhật Bản và được Nhập khẩu về Việt Nam chính thức bởi công ty Rohto.

LIÊN HỆ