Đôi mắt cha mẹ luôn dõi theo từng bước chân của bạn trên đường đời. Là một người con, chúng ta luôn muốn tìm một sản phẩm phù hợp để chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cha mẹ khỏe mạnh.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc mắt cho gia đình, nay lần đầu tiên Rohto ra mắt sản phẩm hỗ trợ chăm sóc từ bên trong giúp mắt luôn khỏe mạnh để có tầm nhìn tốt.

Rohto V5 bao gồm 2 thành phần chính là LuteinZeaxanthin. (*)

1 viên mỗi ngày mang lại cho bạn một đôi mắt sáng khỏe.

(*) Theo nhiều báo cáo, Lutein và Zeaxanthin là chất hỗ trợ duy trì thị lực khỏe.

詳しい製品情報はこちら>

5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt

Làm thế nào để mắt luôn khỏe mạnh?

Theo thời gian, đôi mắt của con người sẽ dần yếu đi. Mắt yếu làm thị lực giảm và tầm nhìn bị hạn chế.
Để duy trì thị lực khỏe, chúng ta cần có một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, vì một số lý do mà cơ thể con người khó hấp thụ hoàn toàn được các dưỡng chất trong thức ăn. Vì thế, chúng ta cần bổ sung thêm dưỡng chất giúp duy trì một đôi mắt khỏe bằng cách sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng.

Rohto V5 là sản phẩm có chứa Lutein và Zeaxanthin là 2 thành phần quan trọng giúp bạn có thể duy trì một đôi mắt khỏe mạnh để có một tầm nhìn tốt.

5 yeu to anh huong den mat

見る力を維持するといわれているルテイン&ゼアキサンチンをW含有

ルテイン

Là hợp chất carotenoid phong phú nhất trong não và điểm vàng của mắt. Lutein hỗ trợ việc bảo vệ võng mạc, giúp cơ thể có một đôi mắt sáng khỏe.
Lutein sử dụng trong Rohto V5 được chiết xuất từ hạt cúc vạn thọ, có cấu trúc phân tử gần giống với cấu trúc phân tử Lutein trong mắt nhất làm tăng tỉ lệ hấp thụ dưỡng chất.

網膜

ルテイン+ゼアキサンチン

Có chức năng chống oxy hoá quan trọng trong cơ thể. Zeaxanthin có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, bảo vệ võng mạc và hỗ trợ việc loại bỏ các gốc tự do ảnh hưởng tới mắt.
Rohto V5 có chứa Lutein và Zeaxanthin là những dưỡng chất cần thiết cho mắt giúp bảo vệ võng mạc, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, giúp cải thiện tầm nhìn mắt và duy trì đôi mắt khỏe.

詳しい製品情報はこちら>

Lần đầu tiên Rohto ra mắt thực phẩm hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho võng mạc.

ロート製薬 研究開発本部 製品開発部 製剤開発第1グループ 松本 康助

Lutein trong cúc vạn thọ có cùng cấu trúc với Lutein trong cơ thể chúng ta.

Lutein trong cúc vạn thọ có cùng cấu trúc với Lutein trong cơ thể chúng ta.

Trong thực tế, chúng ta có 2 loại Lutein đó là Free Lutein và Ester Lutein. Loại Lutein hiện diện trong võng mạc là Free Lutein. Rohto V5 là sản phẩm chứa 100% Free Lutein, đây là loại Lutein có cấu trúc giống với dạng Lutein có trong cơ thể chúng ta vì thế nên quá trình hấp thụ Lutein loại này sẽ nhanh và tốt hơn so với việc hấp thụ Ester Lutein.
Thêm vào đó, Lutein và Zeaxanthin có khả năng lọc các ánh sáng có bức sóng khác nhau gây hại cho mắt nên Rohto Pharmaceutical tin rằng, việc kết hợp hai thành phần này sẽ tạo ra một sản phẩm có tác dụng tốt đến sức khỏe người dùng.

“Với duy nhất 1 viên mỗi ngày, bạn đã nạp đủ các dưỡng chất cần thiết để chăm sóc mắt khỏe mạnh!”

Hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Rohto Pharmaceutical đã tập trung phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của con người. Từ quá trình làm thuốc chúng tôi đã học được rằng để dễ dàng sử dụng, sản phẩm cần có liều lượng và hình dạng phù hợp. Đó là một điều rất quan trọng. Rohto V5 là thực phẩm chức năng có những tính năng vượt trội để hỗ trợ thị lực của bạn. Duy trì 1 viên mỗi ngày giúp cung cấp dinh dưỡng cho mắt, hỗ trợ thị lực giúp cho mắt sáng khỏe.

Bạn nhận ra rằng đôi mắt mẹ cha đang yếu dần theo thời gian?

目がかすむ
目が痛む
目がかすむ パソコン

Bạn đang muốn tìm sản phẩm chăm sóc mắt cho bố mẹ?

Ý kiến khách hàng
Hoshino (58 tuổi, Nam)
Hoshino (58 tuổi, Nam)

Sản phẩm mong đợi từ nhãn hiệu quen thuộc thời thơ ấu - Rohto
Đối với tôi, Rohto là một thương hiệu quen thuộc từ thời thơ ấu! Rohto có những nghiên cứu để sản xuất ra rất nhiều sản phẩm chăm sóc mắt rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy sản phẩm uống hỗ trợ mắt Rohto V5 của Rohto rất hiệu quả, tôi không còn cảm giác mắt bị giảm thị lực và tầm nhìn đã tốt hơn! Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm Rohto V5 sau khi tôi dùng hết đợt này.

Akama (68 tuổi, Nam)
Akama (68 tuổi, Nam)

Tôi từng nghĩ là tôi phải bỏ những thói quen mà tôi yêu thích!
Tôi cảm nhận được mắt mình bắt đầu tốt hơn khi tôi sử dụng sản phẩm Rohto V5. Ví dụ như tôi đã không còn cảm thấy khó khăn khi đọc báo hay có thể nhìn mọi thứ trong màn hình điện thoại một cách dễ dàng hơn. Không giống như các loại viên nang và viên uống khác, nó không hề có mùi khó chịu và rất dễ dàng để sử dụng, khi uống bạn không hề bị mắc cổ họng như dùng các loại sản phẩm khác. Tôi sẽ tiếp tục sản phẩm trong tương lai!

Conishi (50 tuổi, Nữ)
Conishi (50 tuổi, Nữ)

Khi thị lực của bạn tốt, tất cả mọi thứ đều trở nên dễ dàng.
Sau khi uống Rohto V5, tôi cảm thấy thị lực được cải thiện rõ rệt. Cảm giác mọi thứ đối với tôi đều nhẹ nhàng, thoải mái. Tôi không cảm thấy khó chịu ở cổ họng khi dùng sản phẩm vì Rohto V5 là sản phẩm viên nang nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào rất tiện lợi. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian tới để cải thiện tầm nhìn.

Yamada (45 tuổi, Nam)
Yamada (45 tuổi, Nam)

Từ bây giờ tôi đã đọc được chữ nhỏ, tôi không cần phải từ bỏ việc đọc!
Rohto V5 là thực phẩm chức năng bổ trợ mắt từ công ty Rohto Pharmaceutical, vì thế nên hình ảnh của sản phẩm có độ tin cậy cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Chỉ cần 1 viên với nước mỗi ngày, tôi thấy rất tiện lợi! Trước đây tôi từng thử vài loại thực phẩm chức năng phải uống 2-3 viên, nó rất khỏ để có thể uống 1 lần mà không cần uống hết một ly nước đầy, sau đấy tôi đã bỏ cuộc và không sử dụng các loại đấy nữa!
Thêm vào đó, khi tôi uống Rohto V5, tôi cảm thấy tầm nhìn của mình rõ ràng hơn khi tôi phải di chuyển mắt liên tục từ màn hình máy tính qua đọc các loại văn bản giấy hay trong lúc tôi đọc báo trên tàu điện. Mặc dù ngày trước tôi luôn bỏ qua những chữ mà tôi không thể thấy rõ, nhưng sau khi dùng Rohto V5, điều này đã không còn nữa! Giờ đây tôi cảm thấy rất vui và lạc quan vì có thể nhìn rõ mọi thứ hơn!

Urazume (56 tuổi, Nam)
Urazume (56 tuổi, Nam)

Tôi cảm thấy tầm nhìn của tôi đã rõ ràng hơn!
Tôi bắt đầu sử dụng Rohto V5 và tôi cảm nhận được thị lực của tôi được cải thiện rõ rệt. Mặc dù sản phẩm này sẽ cần một thời gian để nhận thấy tác dụng nhưng nếu người tôi quen có những vấn đề về mắt giống như tôi, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm Rohto V5 này để mọi người có thể cùng thử và cảm nhận hiệu quả của nó.Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Hayashi (56 tuổi, Nữ)
Hayashi (56 tuổi, Nữ)

Tôi cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm khi tôi có thể nhìn rõ thời gian trên màn hình di động!
Sau khi bắt đầu sử dụng Rohto V5, lúc đầu tôi chỉ cảm thấy mắt mình cải thiện một chút. Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi đã cảm thấy mắt tôi bắt đầu tốt hẳn lên, thị lực cũng bắt đầu rõ ràng hơn. Tôi nhận ra điều này khi tôi có thể nhìn rõ số để mở chìa khóa xe đạp và khi nhìn thời gian trên màn hình điện thoại! Điều đó thật tuyệt vời! Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Uemura (62 tuổi, Nữ)
Uemura (62 tuổi, Nữ)

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng sợi chỉ đi qua kim.
Tôi đã sử dụng Rohto V5 và cảm thấy rất ngạc nhiên vì tôi đã có thể xỏ kim vào lỗ trong 1 lần thử. Tôi cảm nhận rằng tôi đã có thể nhìn thấy mọi hình ảnh trên ti vi một cách dễ dàng và sắc nét hơn khác hẳn lúc tôi không dùng sản phẩm.
Tôi biết rằng một số bạn bè của tôi cũng đang trải qua những vấn đề giống như tôi. Tôi muốn gợi ý với họ dùng thử sản phẩm này. Bởi vì tôi đã rất vui sướng và ngạc nhiên về sự cải thiện thị lực của bản thân khi có thể nhìn rõ từng mũi chỉ. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm trong tương lai! Tôi rất thích dùng Rohto V5.

banner 3

詳しい製品情報はこちら>

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 9322
| Fax: (84-28) 3822 9324

Cùng khám phá thế giới diệu kỳ của các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất tại Nhật Bản và được Nhập khẩu về Việt Nam chính thức bởi công ty Rohto.

LIÊN HỆ